Why me?

Freelancer chuyên nghiệp

Tôi là một cá nhân chuyên sâu và có kinh nghiệm thiết kế nhận diện và truyền thông thương hiệu. Tôi hiểu thế nào là xu hướng và tầm nhìn mới trong thời đại 4.0,  vì thế việc xây những hình ảnh khác biệt cùng với nâng tầm giá trị của thương hiệu  là cần thiết. Tôi tự hào đã và đang tạo ra những sản phẩm đẹp và ấn tượng cho rất nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng tôi. 

OUR SERVUCES

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (Logo, slogan, bộ nhận diện văn phòng, nhận diện tại điểm bán,…). Những yếu tố đó phối hợp với nhau giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu kia trong tâm trí khách hàng. 

Thiết kế profile, tờ rơi, poster, folder

Profile công ty là một ấn phẩm marketing không thể thiếu đối với một doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, giúp doanh nghiệp giới thiệu năng lực và thế mạnh của mình với khách hàng và đối tác. 

Thiết kế ảnh quảng cáo facebook, website

Để có được những bức ảnh đẹp post facebook hay website thì quá dễ những để đẹp và chất thì lại là một vấn đề. Tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách bài bản, từ nội dung đến hình ảnh.

Thiết kế website cá nhân, công ty

Một website tốt sẽ giúp bạn nói lên mình là ai, nâng hình ảnh thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, giúp bạn có nhiều khách hàng và các cơ hội kinh doanh.

Thiết kế các ấn phẩm Marketing

một bộ ấn phẩm phục vụ marketing gồm có: Thiết kế profile, brochure, catalogue, lịch Tết, báo cáo thường niên, Danh thiếp (Name Card),  Kẹp tài liệu, poster quảng cáo, tờ rơi, tờ gập, flyer chuyên nghiệp...

Dịch vụ bảo hộ thương hiệu

Logo là yếu tố quan trọng hàng đầu trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Do vậy, nhu cầu bảo hộ logo là thiết yếu đối với mọi loại hình kinh doanh. Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm chi phí.

In ấn và thi công

Nhận thi công và in ấn trên mọi chất liệu, tờ rơi, name card, profile, pano áp phíc, biển bảng quảng cáo ngoài trời, phục vụ thi công các sự kiện hội nghị... nhanh chóng chuẩn xác, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Quotation

Landing Page

Một ý tưởng được đưa ra ddể trình bày một trang web về giới thiệu sản phẩm
CHỈ TỬ

990,000đ

Website CÔNG TY

Một trang web đầy đủ tính năng, phù hợp với doanh nghiệp của bạn
CHỈ TỪ

5,000,000đ

Thiết kế logo

Một ý tưởng thiết kế logo đơn giản dễ nhớ và dễ nhận diện, phù hợp với doanh nghiệp của bạn
CHỈ TỬ

2,000,000đ

Mobile App

Chuyển đổi trang web của bạn thành một sản phẩm di động hoặc để chúng tôi tạo ra một cái gì đó hoàn toàn mới cho bạn
CHỈ TỪ

5,000,000đ

Dịch vụ thiết kế thuê ngoài

Thiết kế tờ rơi, bao bì sản phẩm, Poster, Catalogue... in ấn trên mọi chất liệu

Thiết kế hình ảnh Marketing online

Thiết kế ảnh cover facebook, Ảnh chạy quảng cáo facebook, google ..

Chụp ảnh & Quay phim

Bạn cần có những bức ảnh sản phẩm chuyên nghiệp hoặc video giới thiệu công ty, quảng cáo... chúng tôi xây dựng ý tưởng biến nó từ một cái không thể thành có thể

Giải pháp cá nhân

NHỮNG Ý TƯỞNG ĐIÊN RỒ TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Trong trường hợp bạn muốn một cái gì đó độc đáo, chúng tôi luôn sẵn lòng tìm ra giải pháp phù hợp với tầm nhìn và mong muốn của bạn.