We are Vision

Là một nhà thiết kế tôi luôn tìm những thứ gọi là sự khác biệt,
mang lại lợi ích cho tôi cũng như các giá trị cho doanh nghiệp của các bạn

VỀ TÔI

Thiết kế là một nghệ thuật
Những ai tin vào sự tồn tại của thiên đường đều có những hình dung về nó. Với tôi, thiên đường chính là khi sự tò mò được thỏa mãn Thiên đường trong tôi là những đám mây êm đềm mà ở đó tôi được thoải mái nằm dài khoanh tay chống cằm. Tôi có thể ngắm nhìn mọi nơi, xem những những gì tôi muôn. Một lúc nào đó bạn nhận ra điều này, khi đang đọc sách hoặc xem một clip nào đó có một cảm giác thật nhẹ nhàng và dễ chịu.
Để trở thành một người thiết kế trước tiên cần phải biết mình yêu và thích cái gì? có đam mê với nó hay không? Có thực sự muốn cống hiến và dấn thân vào nghề này. Rất may tôi là một người luôn yêu thích cái đẹp, hoài bão lớn và luôn có sự khác biệt, sáng tạo trong suy nghĩ đến thiết kế. Ham học hỏi, tìm tòi các phong cách mới để mang lại giá trị cho khách hàng cũng như cho chính tôi.

KINH NGHIỆM VÀ TẦM NHÌN

Tốt nghiệp loại xuất sắc khoa thiết kế đồ hoạ trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp
Có 8 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực Thiết kế đồ hoạ và ngành thiết kế nói chung
Tôi muốn mình trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này và mang được nhiều giá trí đến cho doanh nghiệp.

Difference

Một logo dù bạn có thuê designer thiết kế với giá rẻ, mà không có định hướng, không có chiến lược xây dựng thương hiệu rõ ràng, thì đó vẫn là một logo đắt. Đó là lý do mà bạn cần đến tôi, Tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế.

  • Packaging & Print Design
  • Motion Design & Animation
  • Mobile App Development
  • UI/UX and Web Design
  • Corporate Identity & Branding
  • Research & Marketing Strategies

Partner

Tôi đã thiết kế cho các tập đoàn lớn, các công ty, cá nhân, những ấn phẩm mang lại giá trị, sức mạnh thương hiệu qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.


Customer Experience

"Chúng tôi rất hài lòng với những thiết kế của Trần Quang, Bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp đã đem lại sự thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Xin cảm ơn..."

Giám đốc Carlux. Nguyễn Anh Quân

By TRAN QUANG - Digital Design Agency